Nhiều cơ sở y tế không nhận hoa, quà mừng ngày 27-2

Ngày 20-2, Sở Y tế TPHCM có thông báo không nhận hoa, quà chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2024) tại cơ quan Sở Y tế nhằm thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Đại diện Sở Y tế TPHCM cho biết, luôn trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị, cá nhân đối với ngành y tế trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, cá nhân trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao đối với công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn thành phố.

Trước đó, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng có thông báo không tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), không nhận hoa, quà vào dịp này. TS-BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, hiện bệnh viện đang dành thời gian triển khai các chương trình trọng tâm để thực hiện các mục tiêu lớn nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Tin cùng chuyên mục