Nhiều doanh nghiệp TPHCM tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã nhận 3 tỷ đồng từ Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tỉnh miền Tây.

Đại diện PNJ cho biết, 2 tỷ đồng được trích từ Quỹ Hoạt động của Hội đồng Quản trị Công ty PNJ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và 1 tỷ đồng được trích từ Quỹ Từ thiện của PNJ.

Nhiều doanh nghiệp TPHCM tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 PNJ hỗ trợ 3 tỷ đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở các tỉnh miền Tây

Trước đó, PNJ cũng tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus SARS-CoV-2. Ngoài ra, PNJ cũng đã trao tặng 5.070 cuốn sách “Dịch Covid-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách” cho các nhân viên, đối tác và khách hàng của PNJ, nhằm giúp có cái nhìn đúng đắn nhất về dịch bệnh.

Đồng thời, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cũng nhận hỗ trợ từ Hội Nữ Doanh nhân TPHCM tặng 750 triệu đồng, trong đó, 250 triệu đồng (bằng sản phẩm) để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh; 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà con miền Tây.

Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ TPHCM cũng ủng hộ gần 100 triệu đồng cung cấp các vật dụng và nhu yếu phẩm cần thiết cho khu cách ly ĐH Quốc Gia TPHCM.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch Hội LHPN TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân tặng quà cho học viên tại trung tâm

Mang hạnh phúc về vùng hẻo lánh

Đưa tay cầm suất ăn còn nóng và phần quà nhỏ từ tay chị em tiểu thương tại TPHCM trao tặng, nhiều học viên ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Đức (xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) bùi ngùi xúc động. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé 3 tuổi bị ung thư ổ bụng

Mới 3 tuổi nhưng bé Nguyễn Thị Kim Hiền, sinh năm 2019, con anh Nguyễn Thanh Tân và chị Nguyễn Thị Thảo (ở ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) đã chịu nhiều đau đớn khi mang trong người căn bệnh ung thư mô mềm ổ bụng. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />