Nổ khí gas ở Mỹ, Ba Lan

SGGP
Theo AP, vụ nổ xảy ra tại một trung tâm thương mại ở bang Florida của Mỹ khiến 21 người bị thương, trong đó có 2 người trong tình trạng nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu cho rằng đây có thể là một vụ nổ khí gas. Hình ảnh đăng tải trên truyền thông cho thấy góc của một trong 2 tòa nhà thuộc trung tâm thương mại này bị đổ sập, mảnh vỡ vương vãi khắp bãi đậu xe và các con đường xung quanh. Tất cả mọi người đã được sơ tán, còn những người bị thương được đưa tới bệnh viện để điều trị. Sở cứu hỏa địa phương cho biết sẽ tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ nổ. 

Trong khi đó, một vụ nổ khí gas tại thành phố Bytom, miền Nam Ba Lan, khiến 3 người thiệt mạng và 4 người bị thương. 3 trong số những người bị thương là cư dân của tòa nhà này.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani phát biểu tại một cuộc họp báo ở Kabul. Ảnh: AFP/TTXVN

Mỹ và Taliban chuẩn bị ký thỏa thuận hòa bình

Phát biểu tại Hội nghị An ninh Munich, Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani cho biết, chính phủ nước này đang thực hiện cách tiếp cận thực tế để giải quyết cuộc xung đột kéo dài 18 năm qua.

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc “sốt”, thế giới lo

Dịch nCoV xảy ra đúng vào lúc kinh tế Trung Quốc đang tăng trưởng chậm lại, nợ công tăng lên, tiêu thụ nội địa chững lại và chính sách thuế quan của Mỹ đè nặng. Nếu dịch bệnh không được kiểm soát sớm, kinh tế của Trung Quốc chắc chắn bị ảnh hưởng và điều này sẽ tác động tiêu cực đến kinh tế toàn cầu.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây