NTK ​Adrian Anh Tuấn sẽ mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2021

SGGPO
Mới đây, Ban tổ chức Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) 2021 đã công bố nhà thiết kế (NTK) sẽ đảm nhận vị trí mở màn chương trình năm nay là Adrian Anh Tuấn.
NTK ​Adrian Anh Tuấn sẽ mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2021 ảnh 1 NTK Adrian Anh Tuấn (vest trắng) được lựa chọn sẽ mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2021 

AVIFW sẽ quay trở lại từ ngày 27 đến 30-5 tại TPHCM với thông điệp Make A Change - Hãy tạo sự thay đổi.

Bước sang mùa tổ chức thứ 12, AVIFW ngày càng chứng tỏ uy tín và chất lượng, không chỉ trở thành nơi tôn vinh những thiết kế đặc sắc của các NTK trong nước, quốc tế mà còn là một điểm hẹn văn hóa đầy ý nghĩa, giúp nâng tầm vị thế thời trang Việt trên bản đồ thời trang thế giới. Chương trình được giới chuyên môn đánh giá là Tuần lễ thời trang lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đứng thứ 4 Châu Á - sau các tuần lễ thời trang tại Tokyo, Seoul, Shanghai. 

NTK ​Adrian Anh Tuấn sẽ mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2021 ảnh 2 Sàn diễn ấn tượng của AVIFW

NTK Adrian Anh Tuấn góp mặt trong 4 mùa tổ chức trước với hàng trăm mẫu thiết kế ấn tượng. Anh từng đảm nhiệm vị trí kết màn quan trọng trong đêm bế mạc chương trình AVIFW 2019 và AVIFW 2020. Anh cũng được biết đến là một trong những NTK không chỉ có tư duy về thiết kế, mà còn rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh và kinh doanh thương hiệu cá nhân. 

Trong suốt chặng đường gần 15 năm gắn bó sự nghiệp thời trang, NTK Adrian Anh Tuấn cho ra đời gần 100 BST, được trình diễn tại các chương trình thời trang trong và ngoài nước. Rất nhiều BST để lại dấu ấn khó phai như BST Đào, Yên, Kẻ mộng mơ, Hiệu ứng những cánh bướm… 

NTK ​Adrian Anh Tuấn sẽ mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2021 ảnh 3 NTK Adrian Anh Tuấn trình làng BST "Hiệu ứng những cánh bướm"

Buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn (Model casting) cho AVIFW 2021 sẽ được diễn ra tại TPHCM vào 25-4 tới đây với sự tham gia của NTK Adrian Anh Tuấn, siêu mẫu Hương Ly, siêu mẫu Thùy Dương, Á quân The Face Vietnam Quỳnh Anh.

Danh sách các thương hiệu, NTK tham gia trình diễn BST năm nay sẽ được công bố vào ngày 4-5 tới. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những trường hợp được xét tặng NSND, NSƯT phải thực sự tài năng và có thành tích, đóng góp xuất sắc nổi bật trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật

Xét tặng Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú: Tôn vinh đúng người, không bỏ sót tài năng

Sau nhiều lần góp ý kiến sửa đổi, ngày 15-5, Nghị định 40 về xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) và Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) dành cho nghệ sĩ bắt đầu có hiệu lực với nhiều thay đổi hướng tới việc nâng cao chất lượng của việc xét tặng, tôn vinh đúng người, không bỏ sót tài năng.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Ra mắt hồi ký, di cảo “Đời tôi sóng nhạc bay lên” của nhạc sĩ Phong Nhã

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, NXB Kim Đồng vừa giới thiệu đến độc giả tập hồi ký, di cảo Đời tôi sóng nhạc bay lên của nhạc sĩ Phong Nhã. Cuốn sách được biên soạn, tổng hợp lại từ các bản di cảo đánh máy, viết tay, bản photo, tư liệu gia đình và cả văn bản do người thân chép lại theo lời kể của tác giả khi còn sống. 

Sáng tác

Con về sửa nhà mình, nha mẹ!

Chỗ mẹ đứng nấu ăn nước thấm lở da chân
giận cơn mưa nhỏ và con nước lớn
mẹ đội nón khói bếp oằn quăn tóc bạc
mẹ che áo mưa chụm lửa củi thấm sương chiều
- Tháng tư con về sửa nhà, nha mẹ!

Mỹ thuật

Tiếp nhận bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều

Ngày 12-5, ông Hồ Bách Khoa, Trưởng ban Quản lý di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du (thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận thêm bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều do một cá nhân yêu mến Truyện Kiều lưu giữ lâu dài và nay làm thủ tục chuyển nhượng.