NTK Thuận Việt trình làng “Áo hoa”

Bộ sưu tập Áo hoa của nhà thiết kế Thuận Việt gồm những chiếc áo dài được may bằng vải lụa Hà Đông, phối cùng ren và chinfon nhằm làm tăng thêm phần sinh động cho chất liệu lụa truyền thống vốn đã rất quen thuộc với người phụ nữ Việt. 
NTK Thuận Việt trình làng “Áo hoa”  ảnh 1

 “Áo hoa” của NTK Thuận Việt  Ảnh: Tường Anh 

Nhà thiết kế (NTK) Thuận Việt cho biết, anh "dụng công" khá nhiều cho bộ sưu tập mới này như một món quà, lời cảm ơn dành cho các chị em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. 

Chính vì vậy, Thuận Việt chủ ý chọn vào bộ sưu tập những gam màu trẻ trung, tươi sáng phù hợp với xu hướng thời trang đương đại, đồng thời làm nổi bật các hoạ tiết hoa hay chim công được thêu tay rất công phu, tỉ mỉ.  

Trong bộ sưu tập lần này, hoa pense được NTK Thuận Việt ưu ái lựa chọn. “Đây là loài hoa tượng trưng cho sự yêu thương, hoài niệm, tinh tế và sâu sắc, vốn là những đức tính đáng quý của phụ nữ Việt Nam”, NTK Thuận Việt chia sẻ về chọn lựa của mình.  

Bên cạnh phom dáng cắt may chít eo cơ bản, BST Áo hoa còn có những kiểu áo phom suông rộng vừa phải nhằm tạo sự thoải mái, năng động và tiện lợi cho người mặc.

“Nàng thơ” của Bộ sưu tập Áo hoa chính là Hoa hậu Ban Mai - Miss Peace Vietnam 2022.

NTK Thuận Việt trình làng “Áo hoa”  ảnh 2
NTK Thuận Việt trình làng “Áo hoa”  ảnh 3

Hoa hậu Ban Mai là "nàng thơ" thể hiện Bộ sưu tập “Áo hoa” của NTK Thuận Việt. Ảnh: Tường Anh 

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.