Nữ hoàng nhạc Pop Whitney Houston tàn tạ vì ma tuý

Những người yêu thích nhạc Pop trên thế giới hẳn không thể nào quên giọng hát quyển rũ của cô ca sĩ Whitney Houston, cô ca sĩ người Mỹ da đen. Thế nhưng ít ai ngờ tình cảnh hiện nay của người từng là thần tượng của biết bao người hâm mộ. Gương mặt tiều tuỵ, đầu tóc rối bời, hình ảnh của cô xuất hiện trên tờ "The Sun" của Anh khiến người ta kinh sợ.

Đó là hậu quả của việc Whitney Houston đắm chìm trong ma tuý. Theo báo này, W. Houston đã hoàn toàn bị ma tuý nhấn chìm, cuộc sống của cô giờ đây không thể tồi tệ hơn.

Căn cứ vào những bức hình do người chị của Bopbie Brown - chồng cô chụp thì trong phòng vệ sinh của nhà cô vứt ngổn ngang các dụng cụ tiêm chích, qua đó độc giả có thể mường tượng ra cảnh sa đoạ của Whitney.

Năm 2003, Whitney từng bị đưa vào viện cấp cứu do hít ma tuý quá liều nên bị đổ máu mũi, nhưng hồi đó mọi người chưa biết chuyện cô dùng ma tuý. Cho đến nay cô vẫn chưa hề đi cai nghiện. Do bị ma tuý chế ngự nên cuộc sống của cô trở thành địa ngục, tính tình ngày càng tệ thường vô cớ đập phá nhà cửa, hoặc khoá trái cửa nhốt mình trong phòng.

Nhìn vào gương mặt tiều tuỵ, quầng mắt trũng sâu, người ta không còn tìm lại hình ảnh khoẻ mạnh và rạng rỡ của nữ hoàng nhạc nhẹ khi xưa.

Chồng cô và bạn bè của Whitney đều lo ngại cho tình trạng sức khoẻ của cô. Họ tin rằng khi nhìn thấy ảnh của Whitney, những fan của cô sẽ rất buồn và thất vọng cho thần tượng của họ.

(Theo Tiền Phong )

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.