Nữ sinh với thành tích 12 năm liền học sinh giỏi vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Chiều 15-3, Chi bộ Trường THPT Marie Curie (quận 3) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho học sinh Nguyễn Mai Lê Vy, học sinh lớp 12A7, Trường THPT Marie Curie. 

Tại lễ kết nạp, thầy Nguyễn Vân Yên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie, cho biết, Nguyễn Mai Lê Vy là một trong những học sinh có thành tích học tập và tham gia hoạt động Đoàn nổi bật của nhà trường.

mc3-8865.jpg
Thầy Nguyễn Vân Yên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie trao quyết định kết nạp Đảng cho học sinh Nguyễn Mai Lê Vy

Theo thầy Nguyễn Thanh Phong, Trợ lý Thanh niên, Trường THPT Marie Curie, từ năm học lớp 10, Nguyễn Mai Lê Vy đã nổi bật với nhiều thành tích tham gia các hoạt động phong trào, được bầu làm Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022.

Năm lớp 11, em giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường, trở thành một trong những thành viên chủ chốt tham gia chiến dịch Hoa Phượng Đỏ và các hoạt động phong trào của Đoàn trường.

Sau 3 năm học cấp THPT, nữ sinh đã đạt được nhiều bằng khen của Quận đoàn, Thành đoàn vì thành tích tham gia xuất sắc các chiến dịch tình nguyện, chương trình hè, đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cấp quận năm 2023.

mc1-5595.jpg
Đại diện Chi bộ THPT Marie Curie chúc mừng Đảng viên Nguyễn Mai Lê Vy

"Dù ở môi trường làm việc nào, em sẽ tiếp tục tham gia và tổ chức các hoạt động đoàn thể. Khi xác định mục tiêu phấn đấu, em sẽ nỗ lực và tập trung tối đa để hoàn thành, không phụ sự tin tưởng của thầy cô và ba mẹ", Lê Vy cho biết.

Tin cùng chuyên mục