Tuần lễ phục vụ sách hè 2008

Nửa triệu bản sách cho thiếu nhi

Sáng 14-6, tại Nhà Trưng bày triển lãm TPHCM (số 92 Lê Thánh Tôn quận 1), đã diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ phục vụ sách hè 2008 do NXB Trẻ và NXB Kim Đồng phối hợp tổ chức. Có hơn nửa triệu bản sách các loại được 2 NXB mang đến trưng bày, giới thiệu, trong đó có nhiều tựa sách thiếu nhi được đánh giá cao hiện nay như Hậu duệ thần đèn, Chú chó Shiloh, Hoa bất tử ở Houston… (NXB Trẻ), Những đứa trẻ làm nên lịch sử, Tippi hoang dã, Người anh em sói… (NXB Kim Đồng).

Tại tuần lễ phục vụ sách hè 2008 tất cả sách đều được bán giảm giá từ 10% đến 70% so với giá bìa.

Sáng cùng ngày, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã giao lưu với đông đảo bạn đọc trẻ tại Thư viện Tổng hợp TPHCM. Các bạn trẻ cùng nhà văn đã trao đổi nhiều vấn đề xung quanh nội dung các tác phẩm của nhà văn và kinh nghiệm sáng tác văn chương

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sách nói miễn phí cho ngày cách ly

Nhằm mang đến món ăn tinh thần cho độc giả Việt trong những ngày cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, từ nay đến hết ngày 20-8, Alpha Books kết hợp cùng Ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos thực hiện chiến dịch “Sách nói miễn phí cho ngày cách ly”. 

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật