NUS tư vấn trực tiếp và cấp học bổng cử nhân

Đại diện Ban tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tham dự hai buổi báo cáo trực tiếp về ngành nghề đào tạo, hướng dẫn điền đơn tuyển sinh học bổng cử nhân NUS vào hai ngày 12 và 13-12 tại VP Hợp Điểm ở TPHCM và Hà Nội.

Tại các buổi tư vấn trên, Đại diện Ban tuyển sinh NUS sẽ hướng dẫn trực tiếp điền đơn tuyển sinh học bổng cử nhân, tư vấn ngành nghề đào tạo, thi tuyển, xét tuyển và đời sống sinh viên tại NUS. Bên cạnh đó, phụ huynh và các bạn trẻ có thể mang hồ sơ dự tuyển, đơn đã điền trên giấy và những thắc mắc trong quá trình điền đơn đến để được giải đáp trực tiếp.

NUS tư vấn tuyển sinh học sinh, sinh viên Việt Nam 

Từ ngày 15-10 đến 1-1-2016, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) bắt đầu nhận đơn online tuyển sinh Cử nhân cho chương tình Học bổng và Trợ giúp tài chính năm học 2016. 

Với Việt Nam, NUS tuyển hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 (sẽ được chọn lọc để mời đi thi vào tháng 2 hoặc đầu tháng 3 hàng năm) và các bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT (chỉ xét tuyển, không phải qua thi tuyển).

Tại NUS, có chương trình Học bổng toàn phần ASEAN dành cho ứng viên Việt Nam trị giá trung bình hơn 40.000 đô la Singapore/năm. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, các bạn sẽ được vay sinh hoạt phí (3.600 đô la Singapore/năm) và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

Sau khi ra trường, sinh viên NUS sẽ làm việc 3 năm cho các công ty trong và ngoài nước thành lập tại Singapore. Lương ra trường trung bình là 3.000 đô la Singapore/tháng cho các ngành kỹ thuật hoặc 2.500 đô la Singapore/tháng cho các ngành khác.

Từ năm 1999 đến nay, đã có hơn 1.000 sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại NUS. Trong đó nhiều bạn đang làm việc ở Việt Nam, Singapore và các nước châu Âu, Mỹ. Đến nay, tại Việt Nam đã có hơn 1.400 dự án đầu tư của các công ty đóng tại Singapore triển khai hoạt động.
 
Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, mời xem tại website Ban Tuyển sinh NUS: www.nus.edu.sg/oam và website của Hợp Điểm www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus hoặc
Facebook: www.facebook.com/HOPDIEM.DaidienBanTuyenSinhNUS

 Các buổi tư vấn của NUS:

- TPHCM:  Tại VP Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, quận 3. Buổi 1: Lúc 2 giờ 30 chiều thứ bảy 12-12-2015. Buổi 2: Lúc 8 giờ 30 sáng chủ nhật 13-12-2015.

- Hà Nội: Tại VP Hợp Điểm, 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. Buổi 1: Lúc 2 giờ 30 chiều thứ bảy 12-12-2015. Buổi 2: Lúc 8 giờ 30 sáng chủ nhật 13-12-2015.

 Nguồn: Hợp Điểm

LINH CHUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục