Ô tô bán tải bất ngờ cháy rụi

SGGPO

Khoảng 15 giờ 30 ngày 9-8, một xe ô tô bán tải đã bị thiêu rụi chưa rõ nguyên nhân tại thị trấn Quán Hành (huyện Nghi Lộc, Nghệ An). 

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: H.D

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: H.D

Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Trung (trú phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò) đỗ xe ô tô bán tải hiệu Mazda, BKS 37C-202... trước cổng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Nghi Lộc.
Khi anh Trung vào trong Viện Kiểm sát Nhân dân huyện có việc được khoảng 10 phút, bất ngờ người dân quanh khu vực phát hiện có khói, sau đó thấy lửa bùng ra từ chiếc xe của anh Trung.
Mặc dù mọi người hô hoán, lao vào dập lửa nhưng lửa bốc cháy càng dữ dội. Người dân đã báo cho Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đến ứng cứu.
Tuy nhiên, do lửa bùng phát quá nhanh nên sau 30 phút khi đám cháy được cơ quan chức năng dập tắt thì chiếc xe cũng bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.