Ông Đặng Hồng Anh tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

SGGP
Ngày 31-3, Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra tại Hà Nội. Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã đến dự.

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh  nhận Huân chương Lao động hạng ba

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh nhận Huân chương Lao động hạng ba

Đại hội đã thảo luận phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2025 với các trọng tâm như: xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức hội; đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp hội viên trong kỷ nguyên số; tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư; thúc đẩy vai trò hệ sinh thái doanh nhân trẻ trong hoạch định chính sách quốc gia.

Trong nhiệm kỳ tới, hội cũng đặt mục tiêu thúc đẩy giao thương doanh nhân trẻ Việt Nam với khu vực và quốc tế; hỗ trợ thanh niên và doanh nhân trẻ khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; tổ chức các hoạt động an sinh xã hội gắn trách nhiệm doanh nhân trẻ với cộng đồng… Tại đại hội, ông Đặng Hồng Anh tiếp tục được tín nhiệm, hiệp thương chọn cử giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII.

Với nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và ông Đặng Hồng Anh đã đón nhận Huân chương Lao động hạng ba. Nhiều cá nhân của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong tổ chức xây dựng Đảng

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc cho biết, 6 tháng đầu năm, TPHCM đã chọn lựa triển khai một số vấn đề, giải pháp có tính trọng tâm, trọng điểm. Trong đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã có những phần việc để cụ thể hóa Kết luận 14-KL/TW của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Cải cách hành chính

Nhìn thẳng để cải thiện xếp hạng cải cách hành chính

Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021 vừa được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam công bố cho thấy, TPHCM từ nhóm trung bình thấp của năm trước, nay tụt xuống nhóm thấp. Nhiều năm qua, TPHCM luôn đặt mục tiêu cải thiện các chỉ số xếp hạng cải cách hành chính, nhưng thực tế là chưa năm nào đạt được.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />