Ông Lê Minh Hoan giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp

Ngày 18 và 19-11, HĐND tỉnh Đồng Tháp khóa VII tổ chức kỳ họp chuyên đề, bầu các chức danh chủ chốt. HĐND tỉnh đã thống nhất để ông Huỳnh Minh Đoàn, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Vĩnh Tân, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Trọng Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Việt Thắng, Huỳnh Văn Săng, Ủy viên UBND tỉnh được thôi giữ chức vụ theo nguyện vọng.

Các đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành bầu bổ sung ông Lê Vĩnh Tân giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Minh Hoan, Bí thư Thành ủy Cao Lãnh, giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Tôn Hoàng, Giám đốc Sở Tài chính giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Hoàng Đức, Giám đốc Sở Nội vụ và ông Khúc Quang Dũng, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư giữ chức Ủy viên UBND tỉnh. 

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lan tỏa cách làm sáng tạo

Làm theo lời Bác, trong những năm qua, nhiều cấp ủy Đảng, tổ chức đoàn thể chính trị tại TPHCM đã thực hiện tốt phong trào “Dân vận khéo” với cách làm sáng tạo.

Xây dựng Đảng

Phát triển Đảng trong vùng đồng bào có đạo - Bài 3: Còn những trở ngại

Mặc dù đã có nhiều kết quả rõ nét, tích cực từ các địa phương trong việc phát triển Đảng ở vùng đồng bào có đạo nhưng ngay tại chính các tỉnh thực hiện tốt chủ trương của Đảng vẫn xuất hiện không ít đơn vị, địa phương chưa làm hết trách nhiệm hoặc luôn phải chật vật tìm nguồn.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Cải cách hành chính

Khó như đi làm thủ tục nhập, tách hộ khẩu

Theo quy định của Luật Cư trú, điều kiện đăng ký thường trú tại TPHCM và một số thủ tục về tách, chuyển hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú đã được sửa đổi theo hướng đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân. Thế nhưng, thời gian qua, nhiều người dân đã phản ánh đến Báo SGGP khi đi làm thủ tục về nhập, tách hộ khẩu thường trú và đăng ký tạm trú đã bị một số cơ quan chức năng làm khó, gây phiền hà…

Nhân sự