Ông Nguyễn Ngọc Sâm được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum

SGGPO

Bí thư Huyện ủy Sa Thầy vừa được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum.

Sáng 10-3, HĐND tỉnh Kon Tum khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tiến hành kỳ họp chuyên đề.

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum đã tiến hành bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Sâm được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum với số phiếu 40/43.

Ông Nguyễn Ngọc Sâm được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum ảnh 1 Ông Nguyễn Ngọc Sâm (thứ 2 từ phải sang) được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Ông Nguyễn Ngọc Sâm (49 tuổi), quê quán xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam; Dân tộc: Kinh; Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp; Lý luận chính trị: Cao cấp.

Ông Nguyễn Ngọc Sâm được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum ảnh 2 Ông Nguyễn Ngọc Sâm khi còn là Bí thư Huyện ủy đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do bão

Trước khi được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch tỉnh Kon Tum, ông Nguyễn Ngọc Sâm lần lượt giữ các chức vụ Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy và Bí thư Huyện ủy Sa Thầy.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Hungary sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phát triển với Việt Nam

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Hungary László Kovér, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã đến thủ đô Budapest, bắt đầu thăm chính thức Hungary từ ngày 26 đến 28-6.

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Cải cách hành chính

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />