Pacific Airlines thông báo sẽ hoãn thời điểm khai thác đường bay TPHCM – Đà Lạt và TPHCM – Buôn Ma Thuột

- Pacific Airlines thông báo sẽ hoãn thời điểm khai thác đường bay TPHCM – Đà Lạt và TPHCM – Buôn Ma Thuột trong tháng 8-2008 do ảnh hưởng tiêu cực của giá xăng dầu tăng. Thời điểm khai thác các đường bay này sẽ được quyết định và thông báo sau. Tất cả hành khách đã mua vé hai đường bay này sẽ được hoàn nguyên giá vé máy bay và phí phục vụ.

H.Yên

- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín vừa ký quyết định ban hành chỉ tiêu thu, nộp quỹ phòng chống lụt, bão. Theo đó, các doanh nghiệp (DN) có trách nhiệm trích 0,02% trên tổng số vốn kinh doanh, sản xuất của DN (nhưng không quá 5 triệu đồng) để nộp vào quỹ phòng chống lụt, bão TPHCM.

L.Long

- Kiến nghị giao quận - huyện cấp phép kinh doanh karaoke, vũ trường. Đó là một trong những kiến nghị góp ý dự thảo Nghị định đơn giản hóa thủ tục hành chính do Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài vừa ký trình Văn phòng Chính phủ.

H.Hiệp

- Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP Nguyễn Văn Danh vừa kiến nghị UBND TPHCM cho phép Công ty TNHH Đất Lành xây dựng thí điểm căn hộ có diện tích 30 - 40m² để phục vụ các đối tượng: người thu nhập thấp, người độc thân, sinh viên mới ra trường, người già…

H.Nh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: