Phá đường dây mại dâm có nhiều hoa hậu, hoa khôi giá 200 triệu đồng/lượt

Quá trình điều tra mở rộng đường dây môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không do Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện các đối tượng tổ chức môi giới mại dâm cho hoa hậu, hoa khôi một số cuộc thi sắc đẹp.
Liêm và Vân Anh tại cơ quan công an
Liêm và Vân Anh tại cơ quan công an

Thông tin trên được Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM cho biết ngày 15-9.

Theo đó, công an đã xác định Nguyễn Thành Liêm (SN 1989, ngụ tỉnh Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (SN 2000, ngụ quận Tân Phú, TPHCM) là 2 đối tượng cầm đầu đường dây mại dâm cho các hoa hậu, hoa khôi một số cuộc thi sắc đẹp. Giá bán dâm lên tới 200 triệu đồng/lượt.

Mở rộng đấu tranh, lực lượng chức năng cũng đã bắt giữ Đỗ Tiến Hải (SN 1981, ngụ Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (SN 1990, ngụ tỉnh Hưng Yên).

Theo điều tra, để thuận tiện tìm kiếm gái mại dâm, nhất là gái "cao cấp", Liêm và Vân Anh đã liên hệ với nhiều cô gái bán dâm là người mẫu, hoa khôi, hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Ngoài ra, cả 2 móc nối Hải và Tuấn tổ chức hoạt động mại dâm trên toàn quốc. Cụ thể, Tuấn xây dựng hình ảnh “sang chảnh”, đăng tải hình ảnh mua sắm hàng hiệu đắt tiền trên các trang mạng xã hội để lôi kéo, tiếp cận người đẹp, thu hút "đào" tham gia đường dây.

Để tránh việc mua bán dâm bị phát hiện, các đối tượng thuê những căn hộ cao cấp làm nơi bán dâm; sẵn sàng "chiều" khách mua dâm đi tour, đi nhanh, qua đêm...

Khi khách có nhu cầu, ngoài ảnh, các đối tượng còn gửi thông tin về các cuộc thi sắc đẹp, bài báo có sự góp mặt của các hoa khôi, người mẫu, hoa hậu để tăng độ hút và "nâng giá" cho “đào”, với mức bán dâm từ 45 triệu đến hơn 200 triệu đồng/lần (tương đương từ 2.000 USD đến 10.000 USD). Mỗi lần môi giới thành công, các đối tượng hưởng 1.000 - 2.000 USD.

Trong đường dây mại dâm có tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi, người mẫu

Trong đường dây mại dâm có tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi, người mẫu

Quá trình điều tra, công an đã kiểm tra tòa nhà ở đường Nguyễn Văn Linh, quận 7 và khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang bán dâm. Trong đó có T.T.H. (SN 1987, là Hoa hậu Thế giới người Việt) đang bán dâm với giá hơn 200 triệu đồng (10.000 USD); N.N.T.T. (SN 1996, là hoa khôi du lịch Việt Nam) đang bán dâm với giá hơn 45 triệu đồng (2.000 USD); 2 cô gái còn lại bán dâm cho khách với giá 5 triệu đồng.

Công an lấy lời khai 2 đối tượng

Công an lấy lời khai 2 đối tượng

Công an hiện tiếp tục mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho Vỏ Thị Mỷ Hạnh, Nguyễn Thanh Liêm, Hà Thụy Vân Anh, Đỗ Tiến Hải, Bùi Minh Tuấn đến trụ sở Phòng PC02 Công an TPHCM, số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1 để đầu thú, được sự khoan hồng của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục