Phản ánh sai phạm, một phó bí thư huyện ủy bị nhắn tin đe dọa

SGGPO
Một phó bí thư huyện ủy tại Quảng Ngãi vừa bị đối tượng lạ mặt nhắn tin đe dọa tính mạng nên  phải cầu cứu công an...

Kẻ lạ nhắn tin đe dọa Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành

Kẻ lạ nhắn tin đe dọa Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành

Ngày 25-12, ông Phan Văn Hiếu, Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận với PV Báo SGGP về việc mình bị nhắn tin đe dọa.

Theo đó, vào sáng 5-12, ông nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ, với nội dung: “Hiếu, mày hãy dừng tất cả những việc làm lâu nay. Nếu không gia đình mày sẽ nhận hậu quả đấy".

Thấy số lạ, gọi lại thì không ai nhấc máy nên ông Hiếu liền báo cáo sự việc này với Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Hành, đồng thời gửi đơn trình báo đến công an huyện đề nghị điều tra, làm rõ.

Trong thời gian Công an huyện Nghĩa Hành đang điều tra vụ việc, ông Hiếu tiếp tục nhận được một số thông tin phản ánh có đối tượng muốn gây hại cho bản thân và gia đình ông.

Hay phản ánh tiêu cực, một Phó Bí thư Huyện ủy tại Quảng Ngãi bị kẻ lạ nhắn tin đe dọa tính mạng ảnh 1 Ông Phan Văn Hiếu thời gian qua được biết đến là người hay phản ảnh các sai phạm của doanh nghiệp, cán bộ tại huyện Nghĩa Hành.

Theo Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành, có thể do ông hay phản ánh các sai phạm và từng nhiều lần yêu cầu đơn vị chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm những sai phạm của một số doanh nghiệp và cán bộ có dấu hiệu vi phạm tại huyện Nghĩa Hành nên bị đe dọa tính mạng của mình và gia đình.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Ngày 16-9, Công an tỉnh Sơn La cho biết, sau hơn 6 giờ truy bắt, đến 23 giờ ngày 15-9, tại khu vực bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Lò Văn Ương (44 tuổi, ở bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu) là kẻ đã đâm chết chiến sĩ Quàng Văn Xôm (28 tuổi, công an viên xã Chiềng Pấc).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bị cáo Nguyễn Thành Tài bị đề nghị 8-9 năm tù

Lúc 16 giờ 25 phút chiều 17-9, phiên tòa chuyển sang phần tranh luận. Đại diện Viện KSND TPHCM giữ quyền công tố tại phiên tòa đã đề nghị hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thành Tài (nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM) mức án từ 8 đến 9 năm tù.