Từ khóa: #Phan Thiết

Những chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc bay lơ lửng trên bầu trời đã tạo cảm giác thích thú

Tưng bừng Ngày hội khinh khí cầu tại TP Phan Thiết

Tại bãi biển Đồi Dương, TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) có khoảng 30 chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc bay lơ lửng trên bầu trời đã tạo cảm giác thích thú, mới lạ cho hàng ngàn người dân và du khách
Khu vực bãi biển nạn nhân gặp nạn.

Bình Thuận: Một du khách tắm biển tử vong

Ngày 26-1, Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết đã phối hợp với Trung tâm Pháp y tỉnh Bình Thuận hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân một du khách tắm biển tử vong.
Bảo vệ khu rừng ngập mặn duy nhất giữa lòng TP Phan Thiết

Bảo vệ khu rừng ngập mặn duy nhất giữa lòng TP Phan Thiết

Ngày 13-9, UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, các đơn vị liên quan vừa báo cáo phương án điều chỉnh quy hoạch, đầu tư, bảo vệ và phát triển hệ sinh thái tại khu vực Công viên Hùng Vương (TP Phan Thiết), nơi có khu rừng ngập mặn duy nhất còn sót lại giữa lòng thành phố (ảnh).
Ngư dân TP Phan Thiết đến các cây xăng để mua dầu nhưng đều được thông báo là đã hết hàng.

Thiếu hụt nguồn dầu vào thời điểm khai thác chính vụ, ngư dân Bình Thuận lao đao

Nhiều ngày qua, hàng loạt tàu cá của ngư dân tỉnh Bình Thuận phải nằm bờ vì nguồn cung cấp dầu bị thiếu hụt trầm trọng. Sự việc đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình khai thác thủy hải sản của ngư dân địa phương, nơi được đánh giá là một trong 3 ngư trường trọng điểm của cả nước.
Xóm biển nghèo đón 5 ngư dân trở về từ “cõi chết”

Xóm biển nghèo đón 5 ngư dân trở về từ “cõi chết”

Nhận được tin các ngư dân sống sót trở về (dù không phải là tất cả) là niềm vui khôn tả với gia đình, hàng xóm của họ. Cảm giác vui buồn đan xen lẫn lộn ở làng biển. Với họ, sự trở về của các ngư dân như một câu chuyện cổ tích.