Phát động chương trình tặng 1 triệu vở viết cho học sinh vùng lũ

SGGPO
Ngày 10-9, Hội đồng Đội Trung ương đã phát động chương trình “Vở tặng bạn vùng lũ” với mục tiêu tặng 1 triệu cuốn vở cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở khu vực bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt nhằm giúp các em ổn định tinh thần, vật chất đầu năm học mới.

Chương trình được phát động rộng rãi trong các trường học, đơn vị, cơ sở Đoàn, Hội, Đội, kêu gọi học sinh sử dụng vở viết của chương trình với chính sách giảm còn 70% giá so với thị trường, đồng thời mua 2 cuốn sẽ được 1 cuốn tặng cho bạn vùng lũ.

Phát động chương trình tặng 1 triệu vở viết cho học sinh vùng lũ ảnh 1 Tặng vỡ cho học sinh vùng lũ
Chương trình cũng vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm phối hợp cùng ban tổ chức đặt mua vở, viết tặng trực tiếp các trường và học sinh tại các địa phương vùng lũ.
Bên cạnh đó, chương trình còn phát động trong các liên chi Đội tham gia quyên góp, tiết kiệm vở viết tặng bạn vùng lũ.
Ngay trong lễ phát động, chương trình đã trao tặng 122.000 cuốn vở cho đại diện các địa phương Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hoá, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên...
Các đơn vị tỉnh, thành đoàn hỗ trợ vận chuyển, cấp phát vở đến học sinh trên địa bàn.

Chương trình kéo dài từ nay đến 30-1-2019.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạm dừng hoạt động xe khách liên tỉnh từ 1-4

Từ 0 giờ ngày 1-4, tất cả các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đều phải tạm dừng hoạt động.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP