Phát động Tháng Công nhân năm 2009

(SGGP).- Tối 29-4, Liên đoàn Lao động TPHCM đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân (CN) năm 2009. Từ ngày 1-5 đến 31-5, LĐLĐ TP sẽ tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CNVC-LĐ như: Hội thi “Giọng hát hay trong CNVC-LĐ; chiếu phim phục vụ CN các khu nhà trọ, địa bàn đông CN; chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” với mục đích biểu dương những chủ tịch công đoàn cơ sở và người sử dụng lao động thuộc khu vực kinh tế ngoài nhà nước và doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài đã có những nỗ lực giúp DN vượt qua khó khăn, đồng thời chăm lo tốt cho người lao động; Hội thi “Bàn tay vàng” ngành may cấp TP.

Đặc biệt, LĐLĐ TP sẽ tổ chức chương trình “Cùng công nhân vượt khó” với các hoạt động như đi bộ đồng hành gây quỹ, tổ chức hội chợ bán hàng giảm giá, vận động CNVC-LĐ, chủ DN đóng góp giúp đỡ CN có hoàn cảnh khó khăn, CN ốm đau bệnh tật, CN mất việc…

MAI HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn