Phát hiện bộ xương người trôi dạt vào bờ biển

SGGPO
Ngày 10-4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) phát thông báo tìm tung tích một thi thể người đã phân hủy trôi dạt vào bờ biển địa bàn huyện này.
Phát hiện bộ xương người trôi dạt vào bờ biển ảnh 1 Cơ quan công an đang khám nghiệm áo khoác của thi thể trôi dạt vào bờ biển

Trước đó, ngày 9-4, nhân viên bảo vệ khu vực cảng Vissai, đóng tại địa bàn xã Nghi Thiết (huyện Nghi Lộc) phát hiện 1 thi thể người đã phân hủy trôi dạt vào bờ biển. Thi thể này chỉ còn hộp xương sọ, một số đốt xương rời và 1 áo phao. Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan công an.

Qua khám nghiệm, cơ quan công an ghi nhận một số đồ vật gồm: 1 chiếc áo phao bên ngoài màu xanh, bên trong màu đen, có các dây thắt an toàn màu đen. Bên trong áo phao là một chiếc áo khoác màu tím than, trong áo khoác có lông vũ màu nâu. Ngoài ra, công an còn phát hiện trong áo có một chiếc ví gấp ngang màu đen bên trong có 2 tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 đồng và 2.000 đồng.

Cơ quan chức năng nhận định, đây có thể là thi thể của một thuyền viên hoặc ngư dân gặp nạn trên biển.

Công an huyện Nghi Lộc thông báo, ai có manh mối thông tin xin liên hệ với cơ quan công an qua số điện thoại 0917.868.678 để điều tra làm rõ.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.