Phát hiện hành khách lấy trộm gần 400 triệu đồng trên máy bay

(SGGPO).-  Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết, trên chuyến bay VN216 ngày 16-4, hành trình TPHCM - Hà Nội, tiếp viên trưởng đã phát hiện khách ngồi ghế 3D (D. Y. J sinh năm 1970 - quốc tịch nước ngoài) đổi chỗ lên ghế 2D và có biểu hiện bất thường.

Hành khách trong một chuyến bay của Vietnam Airlines

Sau đó, tiếp viên trưởng thấy hành khách này cầm túi xách nghi là của hành khách khác nên đã đề nghị 2 khách ngồi ở ghế 1G và 1D gần đó kiểm tra lại hành lý. Hành khách ngồi ghế 1G phát hiện bị mất tổng số tiền là 100 triệu và 400 USD và khách ngồi ghế 1D xác nhận mất 13.000 USD.

Tiếp viên chuyến bay đã lập biên bản vụ việc phối hợp với nhân viên mặt đất bàn giao khách D.Y.J cùng tang vật cho nhà chức trách sân bay Nội Bài. Hiện tại, vụ việc đang được PC45 tiếp nhận, điều tra và xử lý hình sự.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án