Phát hiện một nhà ngoại giao Nicaragua chết tại New York

Cảnh sát thành phố New York, Mỹ cho biết một nhà ngoại giao của Nicaragua bị phát hiện đã chết trong một căn hộ với vết cắt nơi cổ.

Theo người phát ngôn Sở cảnh sát thành phố New York, ông Cesar Mercado, 34 tuổi, đã được lái xe riêng phát hiện vào lúc 10 giờ 15 phút sáng 23-9 tại một căn hộ ở Quận Bronx khi người lái xe này đến đón ông đi dự hội nghị thường niên Đại hội đồng Liên hợp quốc.

Cảnh sát đã tìm thấy con dao bên cạnh xác nạn nhân và đang tiến hành điều tra vụ án mạng. Ông Mercado là một nhân viên lãnh sự và đã làm việc ở New York khoảng 8 năm. Đại sứ quán Nicaragua tại Mỹ hiện chưa bình luận gì về vụ việc này.

TTX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh: SGGP đã sử dụng

Argentina có thêm nguồn lực bảo vệ rừng

Bộ Ngoại giao Argentina thông báo Quỹ Khí hậu Xanh, một tổ chức do Liên hiệp quốc thành lập với mục đích chống biến đổi khí hậu, đã phê duyệt khoản viện trợ trị giá 82 triệu USD nhằm giúp nước này tiếp tục thực hiện cơ chế giảm phát thải từ mất rừng và suy thoái rừng, cũng như giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường.

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây

Làm sống dậy voi mammoth

Các nhà di truyền học, đứng đầu là giáo sư George Church của Trường Y Harvard (Mỹ), vừa công bố dự án làm cho voi mammoth đã tuyệt chủng 4.000 năm trước sống dậy.