Phát hiện thi thể 2 thanh niên bên vệ đường lúc rạng sáng

SGGPO
Nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, chưa thể xác định đây là vụ tai nạn giao thông hay đánh nhau dẫn đến chết người.

Sáng 5-8, thượng tá Nguyễn Văn Dân, Phó Trưởng Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang bảo vệ hiện trường để chờ lực lượng Công an tỉnh đến thực hiện các công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong của 2 thanh niên được phát hiện trên đường ở thôn 10A (xã Ea Kly, huyện Krông Pắk) rạng sáng cùng ngày.

Phát hiện thi thể 2 thanh niên bên vệ đường lúc rạng sáng ảnh 1 Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường nơi phát hiện 2 thi thể
Theo thượng tá Dân, nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nên chưa thể xác định đây là vụ tai nạn giao thông hay đánh nhau dẫn đến chết người.

Danh tính 2 nạn nhân tử vong là Nguyễn Sĩ Toàn (SN 2001) và Nguyễn Xuân Thanh Hải (SN 2000, cùng ngụ xã Ea Kly).

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, một người dân đi thể dục thì phát hiện thi thể 2 thanh niên đang nằm bên vệ đường, cạnh đó là chiếc xe máy bị ngã nghi là xe của 2 nạn nhân.

Sự việc đã được người dân trình báo cơ quan công an.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP