Phát hiện thi thể cháu bé sơ sinh 3 ngày tuổi bị kiến cắn trước cổng chùa

(SGGPO).- Khoảng 13 giờ ngày 15-11-2010, chú tiểu ở chùa Hưng Mỹ (ấp Phú Khánh, xã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) đang quét rác trước sân thì phát hiện một giỏ xách đặt trước cổng chùa.

Chú tiểu liền kiểm tra thì thấy bên trong giỏ xách có một cháu bé sơ sinh nữ chừng 3 ngày tuổi đã chết và trên người cháu kiến bu đầy. Trong giỏ xách còn có một bức thư có ghi dòng chữ với nội dung: “Tên đứa bé là Nguyễn Thị Kim Liên, ai nhặt được nuôi dùm tôi mang ơn vì tôi nghèo khổ quá; nếu không nuôi được làm ơn gửi vô chùa dùm”.  Trụ trì chùa đã gọi điện báo lực lượng công an đến kiểm tra hiện trường.

Hiện chưa xác minh được đứa bé bị bỏ rơi lúc nào, ai là mẹ đứa bé và ai là người đã đang tâm vứt bỏ cháu bé, vụ việc đang được công an địa phương điều tra làm rõ.

Hoa Phượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án