Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Đồng Nai

SGGPO

Trong lúc đi đánh cá trên sông Đồng Nai đoạn qua phường Long Bình, quận 9 vào trưa ngày 5-1, người dân phát hiện thi thể 1 người đàn ông trôi trên sông nên báo công an.

Chiều ngày 5-1, Công an quận 9, TPHCM mới hoàn tất việc khám nghiệm điều tra làm rõ vụ thi thể người đàn ông trôi trên sông Đồng Nai được người dân phát hiện.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày, một người dân đi đánh cá trên sông Đồng Nai thuộc phường Long Bình, quận 9, TPHCM đã phát hiện thi thể nam giới nên báo công an.

 Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Đồng Nai ảnh 1 Thi thể được đưa về nhà xác phục vụ điều tra. Ảnh: ĐAN NGUYÊN
Nhận tin báo, Công an quận 9 có mặt đưa thi thể vào bờ khám nghiệm, điều tra làm rõ. Bước đầu thi thể là một người đàn ông (khoảng 60 tuổi), tóc bạc, mặc quần thể thao dài màu đen, áo thun màu vàng, bên ngoài có áo khoác màu vàng. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Đến 15 giờ cùng ngày, thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án