Phát hiện xác chết nổi trên mặt hồ Linh Đàm

SGGPO
Người dân sống gần hồ Linh Đàm bất ngờ phát hiện một xác chết nổi trên mặt hồ. Lực lượng cứu nạn cứu hộ đã đưa nạn nhân lên bờ và bàn giao cho cơ quan điều tra.

Khoảng 10 giờ sáng nay (27-3), người dân phát hiện thấy một xác chết nổi trên mặt hồ Linh Đàm, phía đường Nguyễn Hữu Thọ (Hà Nội). Sau khi nhận tin báo, Đội cứu hộ cứu nạn (thuộc Đội Cảnh sát PCCC quận Hoàng Mai) đã có mặt, phối hợp với Công an phường Đại Kim để bảo vệ hiện trường và đưa xác nạn nhân lên bờ.

Ghi nhận ban đầu, nạn nhân là nam giới đã tử vong trước đó, hiện đã có dấu hiệu phân hủy. Nạn nhân khoảng ngoài 30 tuổi, mặc quần dài, áo khoác đỏ.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

HOÀI LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án