Phát hiện xác chết nổi trên mặt hồ Linh Đàm

SGGPO
Người dân sống gần hồ Linh Đàm bất ngờ phát hiện một xác chết nổi trên mặt hồ. Lực lượng cứu nạn cứu hộ đã đưa nạn nhân lên bờ và bàn giao cho cơ quan điều tra.

Khoảng 10 giờ sáng nay (27-3), người dân phát hiện thấy một xác chết nổi trên mặt hồ Linh Đàm, phía đường Nguyễn Hữu Thọ (Hà Nội). Sau khi nhận tin báo, Đội cứu hộ cứu nạn (thuộc Đội Cảnh sát PCCC quận Hoàng Mai) đã có mặt, phối hợp với Công an phường Đại Kim để bảo vệ hiện trường và đưa xác nạn nhân lên bờ.

Ghi nhận ban đầu, nạn nhân là nam giới đã tử vong trước đó, hiện đã có dấu hiệu phân hủy. Nạn nhân khoảng ngoài 30 tuổi, mặc quần dài, áo khoác đỏ.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

HOÀI LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.