Phát huy tính cách của con người TPHCM luôn năng động, sáng tạo, nhân ái, nghĩa tình

SGGP
Ngày 5-5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và tuyên dương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê trao bằng khen cho tập thể, cá nhân

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê trao bằng khen cho tập thể, cá nhân

Tại hội nghị, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả tích cực mà các cấp hội phụ nữ trên địa bàn TPHCM thực hiện trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thời gian qua. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê nhấn mạnh, Nghị quyết XI của Đảng bộ TPHCM đã xác định hình thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh, phát huy đặc trưng, văn hóa, tính cách của con người TPHCM luôn năng động, sáng tạo, dám chấp nhận thử thách, nhân ái, nghĩa tình. Do đó, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cần được quan tâm thực hiện bằng nhiều hình thức, giải pháp mới thiết thực, thuyết phục hơn nữa; đồng thời cần làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn hiện hữu thường xuyên, dần trở thành tài sản tinh thần, giá trị văn hóa đặc trưng của cán bộ, đảng viên và người dân TPHCM.

Với sự đoàn kết, năng động, sáng tạo, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê tin tưởng cán bộ, hội viên, phụ nữ TPHCM sẽ quyết tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại và ngày càng có nhiều hơn những mô hình, điển hình tiên tiến, góp phần thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ chính trị của hội, vì sự bình đẳng giới và sự phát triển của TPHCM anh hùng.

5 năm qua, các cấp Hội LHPN đã triển khai thực hiện Chỉ thị 05 thông qua nhiều cách làm, mô hình, hoạt động thiết thực, góp phần kịp thời động viên tinh thần, nâng cao đời sống cho nhân dân. 

Dịp này, Hội LHPN TPHCM tặng bằng khen cho 42 tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 11, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận  11 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

 Nhà giáo nhân dân Lê Bá Lương

" />