Phẫu thuật mắt miễn phí cho 200 bệnh nhân nghèo

(SGGP).- Chiều 16-3, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life (Nhật Bản) phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM và Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện (Quảng Nam) tiến hành đợt khám và mổ mắt miễn phí cho 200 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life tài trợ chương trình này, với số tiền hơn 300 triệu đồng đã góp phần mang lại ánh sáng cho hơn 450 bệnh nhân nghèo trên khắp cả nước. Riêng tại Quảng Nam có khoảng 200 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể được mổ mắt miễn phí trong đợt này.

NGHIÊM AN - NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc máy tính bảng giúp em Võ Minh Tân có cơ hội theo kịp bạn bè  trong năm học mới

Tiếp sức em đến trường

Những năm trước, dù gia cảnh thế nào, các em cũng đều được cha mẹ, người thân chuẩn bị cặp, sách, quần áo mới cho ngày đến trường. Thế nhưng, năm học này, dịch Covid-19 đã lấy đi niềm vui ấy của hàng ngàn trẻ em, đặc biệt là trẻ mồ côi.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cháu bé vừa chào đời đã mồ côi

Bé Trần Gia Bảo (hiện chưa tròn 1 tháng tuổi) vừa chào đời đã mồ côi cha. Cha bé, anh Trần Văn Duyên (41 tuổi) qua đời cuối tháng 8 do mắc Covid-19. Mẹ cháu, chị Phan Thị Tố Như (40 tuổi), là công nhân một xưởng sản xuất xe đạp, ở trọ tại khu phố 4, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện