Phim Con yêu của mẹ - Khoảnh khắc đáng nhớ của cha và con

Năm 2009, chương trình truyền hình Con yêu của mẹ đã trở thành một trong những chương trình được yêu thích nhất của kênh VTV3. Tiếp tục phát huy thành công này, từ một chương trình truyền hình, Con yêu của mẹ được Đài Truyền hình Việt Nam chuyển thành một bộ phim ngắn (7 phút/tập), dài 52 tập, với những tình huống vui nhộn, nhằm hướng dẫn những phương pháp giáo dục trẻ em một cách tinh tế.

Trong phiên bản mới của năm 2010, hình ảnh người cha sẽ được khắc họa đậm nét và xuyên suốt các tập phim, nhằm đề cao tầm quan trọng của vai trò người cha trong việc nuôi dạy con nên người.

Bộ phim Con yêu của mẹ kể về những câu chuyện của cậu bé Bo (Hiền Lâm đóng) và ba Nam (Việt Anh đóng). Bé Bo - nhân vật chính xuyên suốt phim, lên 7 tuổi, thông minh, tính tình hiếu động. Câu chuyện của gia đình Bo luôn mang lại cho người xem những bài học bổ ích, dễ hiểu và đầy ắp tiếng cười.

Con yêu của mẹ được phát sóng vào lúc 19 giờ 55 phút chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 1-8; phát lại lúc 19 giờ 55 phút thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV1.

Tùng Khanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên