Phim Quỷ cẩu vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng

Tính đến chiều tối 28-1, theo thống kê từ chuyên trang phòng vé độc lập Box Office Vietnam, bộ phim kinh dị gắn nhãn T18 của đạo diễn Lưu Thành Luân đã chính thức vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng.

"100 tỷ đồng là con số không hề nhỏ. Đó còn là sự công nhận những cống hiến nghệ thuật của tập thể đoàn phim" - Fanpage chính thức viết.

Đạo diễn Lưu Thành Luân cũng bày tỏ sự xúc động và rất biết ơn những người đã cho anh cơ hội được làm đạo diễn của một phim điện ảnh.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Võ Thanh Hòa - người đảm nhận vai trò cố vấn nghệ thuật của phim cũng chia sẻ: "Sau 37 ngày cố gắng không ngừng nghỉ, cùng với sự yêu thương của khán giả! Chúng ta đã làm được. Giờ là lúc giữ đôi chân dưới mặt đất, giữ con tim nóng như lúc bắt đầu, giữ cái đầu lạnh để luôn đưa ra những quyết định đúng đắn. Ê-kíp chúng ta bắt tay vào dự án tiếp theo nào".

Tính đến tối 28-1, Quỷ cẩu vẫn đứng đầu doanh thu phòng vé trong ngày với gần 1,2 tỷ đồng tiền vé đã bán ra. Nhiều khả năng, phim sẽ kết thúc vị trí số 1 tuần thứ 5 liên tiếp trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé. Điều này cũng đồng nghĩa, bộ phim sẽ vượt qua kỷ lục trước đó của Nhà bà Nữ, xác lập vào mùa Tết 2023.

quy-cau-doanh-thu-2-7961.jpg
Phim nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả

Có các suất chiếu sớm từ ngày 22-12 trước khi chính thức khởi chiếu từ ngày 26-12, Quỷ cẩu đã lập nên chuỗi thành tích phòng vé ấn tượng.

Tuần đầu ra mắt, phim chịu lép vế trước Aquaman 2 vương quốc thất lạc, Kẻ ăn hồn và dừng chân vị trí top 3. Nhưng sau đó 4 tuần liên tiếp phim đã ngược dòng thành công.

Cụ thể, cuối tuần thứ 2 (từ ngày 29 đến 31-12) phim thu về hơn 13 tỷ đồng. Tuần từ ngày 5 đến 7-1, phim thu về hơn 10 tỷ đồng. Tuần từ ngày 12 đến 14-1, phim vươn lên với hơn 11 tỷ đồng. Tuần từ ngày 19 đến 21-1 phim cũng đứng đầu phòng vé với gần 5 tỷ đồng.

quy-cau-doanh-thu-3-1997.jpg
Tác phẩm kinh dị nặng đô và thuần Việt

Quỷ cẩu kể về một gia đình làm nghề mổ chó, câu chuyện theo chân Nam (Quang Tuấn) về quê cùng cô bạn gái khi nhận tin về về một sự thật kinh hoàng đầy bí ẩn đằng sau sự ra đi của của cha mình.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Quang Tuấn, NSND Kim Xuân, Vân Dung, Quốc Quân, Nam Thư, Mie, Kiến An, NSƯT Hạnh Thúy...

Phim hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục