Phóng hỏa đốt nhà bạn gái làm 2 người tử vong

SGGPO
Lợi dụng lúc mọi người đang ngủ, Phước dùng xăng tạt xung quanh nhà bạn gái rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng phát khiến Phước bị cháy toàn thân và tử vong.

Chiều ngày 19-7, Công an huyện Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ phóng hỏa đốt nhà xảy ra trên địa bàn khiến 2 người tử vong.

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, ngày 17-7, Bùi Thế Phước (39 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) thuê xe đi từ Cà Mau đến nhà bạn gái là chị D. (24 tuổi) ở xã Đông Hải, huyện Duyên Hải.

Đến khuya cùng ngày, lợi dụng lúc mọi người đang ngủ, Phước dùng xăng tạt xung quanh nhà bạn gái rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng phát khiến Phước bị cháy toàn thân và tử vong.

Gia đình D. phát hiện hỏa hoạn nên tháo chạy ra ngoài. Riêng anh trai của D. là H.A. (26 tuổi) bị bỏng nặng, được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Được biết, Phước quê ở tỉnh Cà Mau, làm tài xế taxi. Còn D. sống với gia đình tại xã Đông Hải. Trước khi xảy ra vụ việc, Phước và D. đã xảy ra cự cãi.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

MINH TRƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án