Phóng viên Báo Công an TPHCM bị côn đồ hành hung

(SGGPO). - Sáng 2-12, Công an xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế xác nhận, đã lập biên bản và lấy lời khai hai đối tượng có hành vi hành hung phóng viên Hoàng Văn Quân (bút danh Hoàng Quân) của Báo Công an TP. Hồ Chí Minh khi anh đang tác nghiệp tại thôn Kim Sơn, xã Thủy Bằng.

Phóng viên Hoàng Quân đang trình báo sự việc với công an xã Thủy Bằng

Phóng viên Hoàng Văn Quân cho biết, lúc 15 giờ 30 ngày 1-12, khi anh đang tác tác nghiệp tại thôn Kim Sơn thì bất ngờ có hai người đàn ông lạ mặt chạy đến chửi bới. Một trong hai người đã lao vào dùng tay túm cổ áo và rút dao dí vào cổ khống chế anh và quát mắng: “Mày là ai mà vào đây chụp ảnh”.

Thấy vậy, nhiều người dân đã tri hô, can ngăn. Sau đó, người đàn ông bỏ đi ra đường cách đó 100m thì phóng viên Hoàng Quân đi theo sau để ra về. Nhưng bất ngờ lại có 1 thanh niên khác chạy đến đấm nhiều cái vào mặt nhưng rất may, anh đã dùng mũ bảo hiểm chống đỡ.

Nhận được tin báo của người dân, Công an xã Thủy Bằng nhanh chóng có mặt tại hiện trường và xác định được 2 đối tượng hành hung phóng viên Hoàng Quân là Nguyễn Viết Chính và Nguyễn Viết Long, đều trú xã Thủy Bằng.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

                Văn Thắng

Các tin, bài viết khác