Phường 3, quận 10: Duy trì đều đặn việc đọc báo SGGP trong giao ban hàng ngày

(SGGP).- Phường 3 là 1 trong 3 đơn vị đang thí điểm thực hiện mô hình Bí thư kiêm Chủ tịch phường của quận 10 và từ hơn 25 năm qua, Đảng ủy phường vẫn luôn duy trì được thói quen đọc nhật báo SGGP trong giao ban hàng ngày.

Bà Đặng Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, cho biết: “Hàng ngày vào lúc 7 giờ 15, chúng tôi bắt đầu tổ chức đọc báo, nhất là từ khi có cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thì việc phổ biến, trích dẫn các thông tin trên báo SGGP hàng ngày về tấm gương đạo đức của Bác, về kinh nghiệm ở các đơn vị bạn trong thực hiện cuộc vận động nhanh chóng được phổ biến đến cán bộ, đảng viên”.

Một trong những chuyên mục được đọc thường xuyên là “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ngày này năm ấy” đã trở thành nội dung sinh hoạt chính trị hàng ngày. Cũng thông qua việc đọc báo SGGP gắn với giao ban, những thông tin thời sự liên quan đến địa phương đăng trên báo SGGP và các báo đã cập nhật phục vụ tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và UBND phường.

V.Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố dự kỳ họp Quốc hội ở điểm cầu TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Thực hiện ngay mô hình chính quyền đô thị tại TPHCM

Chiều 26-10, trước khi kết thúc đợt một kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV đã nghe các tờ trình, báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị tại TPHCM và thảo luận về vấn đề này. Nội dung này sẽ được Quốc hội tiếp tục cho ý kiến tại đợt họp kế tiếp từ ngày 2-11 tới.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Người dân hài lòng về cải cách hành chính trong ngành công an

Ngày 28-10, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức hội nghị tổng kết chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) nhà nước giai đoạn 2011-2020, định hướng giai đoạn 2021-2030 trong lực lượng công an nhân dân (CAND); công bố kết quả xác định Chỉ số CCHC và kết quả đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan, đơn vị có chức năng giải quyết thủ tục hành chính trong CAND năm 2020.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP