Phường Hải Châu 1 đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

SGGPO
Sáng 4-1, UBND phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba và Tổng kết phong trào thi đua yêu nước và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019.

Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trao quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường Hải Châu 1 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đà Nẵng: Phường Hải Châu 1 đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng gắn Huân chương Lao động hạng ba lên cờ thi đua của phường Hải Châu 1. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG
Cũng trong buổi lễ, UBND phường Hải Châu 1 đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019.

Qua một năm phát động phong trào thi đua yêu nước, ký kết giao ước thi đua cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường đã tạo không khí sôi nổi và đạt được nhiều kết quả trên lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh, thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm mà quận giao.

Cùng với đó, cũng trong năm 2019, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cũng được phường Hải Châu 1 thực hiện tốt đem lại những kết quả đáng kể, góp phầm giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, kiềm chế tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu “5 giảm, 5 xây” của thành phố Đà Nẵng.

Ngoài Huân chương Lao động hạng Ba của Nhà nước trao tặng, trong năm 2019 phường Hải Châu 1 còn được quận Hải Châu và TP Đà Nẵng trao tặng nhiều bằng khen và giấy khen như: Chủ tịch UBND TP tặng bằng khen về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; bằng khen xuất sắc trong công tác Tổng điều tra Dân số và nhà ở…
Trong năm 2020, phường Hải Châu 1 tiếp tục đề ra những mục tiêu để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng an ninh đã đề ra. 

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />