Phương Trang tri ân bác tài và toàn thể nhân viên

Tối 9-1, tại Trạm dừng Satra tỉnh Tiền Giang, Công ty cổ phần xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines tổ chức lễ tri ân bác tài và toàn thể nhân viên.

Phương Trang tri ân bác tài và toàn thể nhân viên

Lễ tri ân nhằm động viên tinh thần, cũng là lời cảm ơn của Công ty đến với các bác tài và toàn thể nhân viên đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển lớn mạnh của thương hiệu xe này trên thị trường vận tải hành khách.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Trọng Hiền, Tổng Giám Đốc Phương Trang-FUTA Bus Lines cho biết, dịp Tết là dịp mọi người đoàn tụ với gia đình nhưng đối với tài xế, nhân viên Phương Trang vẫn miệt mài phục vụ hành khách để thực hiện những chuyến xe Tết đưa khách về quê an toàn. Họ là những người vẫn luôn ngày đêm tận tụy và làm việc hết lòng để mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ vì cộng đồng với phương châm “Chất lượng là danh dự”.

Phương Trang-FUTA Bus Lines cũng rất tự hào là doanh nghiệp vận tải hành khách đầu tiên có sáng kiến tổ chức ngày truyền thống tri ân bác tài hàng năm để gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cũng như thuận lợi, khó khăn trong những năm qua để hướng đến một năm mới thành công và tốt đẹp hơn.

Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang-FUTA Buslines ra đời vào năm 2002 với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách hoạt động kinh doanh vận tải hành khách. Hiện nay Công ty có trên 2.000 đầu xe khai thác trên 48 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trong phạm vi cả nước, tạo việc làm cho hơn 6.200 nhân viên.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Bút Sài Gòn

Đỡ cực hơn

- Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy thị trường lao động xứ mình đã hồi phục rõ hơn khúc trước. Khoảng 50 triệu người đang có việc làm, tăng hơn so với quý 4-2021 gần 1 triệu người. Kinh tế mở cửa lại bình thường, ai cũng có nhu cầu đi kiếm cơm, có việc làm là mừng.

Sự kiện & Bình luận

Thế giới phẳng và hạnh phúc gia đình

Công nghệ đã góp phần giảm tải đáng kể những công việc thủ công và giúp con người chạy nhanh hơn tới đích công việc mình đang hướng đến. Công nghệ tạo ra giải pháp giúp con người phá vỡ và vượt lên các giới hạn trước đây, đồng thời thách thức mọi giới hạn hiện tại.
" />