Quận 1, TPHCM: Tổ chức lễ hội đường phố chào mừng năm mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà vừa cho phép UBND quận 1 tổ chức chương trình lễ hội đường phố “Chào năm mới 2008” từ 17 giờ ngày 31-12-2007 đến 0 giờ 45 phút ngày 1-1-2008 tại lòng lề đường Đề Thám (từ ngã tư Bùi Viện – Đề Thám đến ngã ba Đề Thám – Phạm Ngũ Lão) thuộc phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 với điều kiện: UBND quận 1 phải phối hợp với Sở GTCC có phương án giải quyết phân luồng giao thông hợp lý không để ách tắc giao thông trong và quanh khu vực lễ hội.

Đ.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giảm được là mừng

- Chỉ còn vài tuần nữa là tết, vậy mà thị trường bia có vẻ im ắng. Các đại lý trữ hàng ít hơn hẳn so với tết năm ngoái. Sau một năm ảnh hưởng dịch và tác động của Nghị định 100, phải chăng tiêu thụ bia ở xứ mình đã sụt giảm lớn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC