Quận 12 trao Huy hiệu Đảng đến 126 đảng viên

Ngày 15-5, Quận ủy quận 12 tổ chức kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2024) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19-5 tại quận 12
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19-5 tại quận 12

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy quận 12.

Đợt này, quận 12 có 126 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 21 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 15 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 23 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 39 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 19 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

IMG_2941.JPG
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19-5 tại quận 12

Ôn lại truyền thống tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy quận 12 Trần Hoàng Danh nhấn mạnh, tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trường tồn theo thời gian, tỏa sáng trong hành trình phát triển đất nước. Cuộc đời và sự nghiệp của Người là tấm gương sáng về chủ nghĩa yêu nước, phẩm chất cộng sản, trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng và là sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam.

Thấm nhuần lời dạy của Bác, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù phải hy sinh, khó khăn gian khổ, người chiến sĩ cách mạng, người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam luôn một lòng một dạ trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân và đã trở thành những tấm gương tiêu biểu cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

IMG_2957.JPG
Bí thư Quận ủy quận 12 Trần Hoàng Danh chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19-5

Theo đồng chí Trần Hoàng Danh, 94 năm qua, nhiều chiến sĩ cách mạng vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng. Trong những người con ưu tú của Đảng, có sự hiện diện của các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng tại quận 12 dịp này. Đây là các đảng viên đã có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

“Mặc dù, các đồng chí đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, sống chan hòa tình làng nghĩa xóm, được nhân dân tín nhiệm và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ quận nhà học tập và noi theo. Dù tuổi cao, nhưng với tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, các đồng chí vẫn tích cực tham gia đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quận 12 ngày càng phát triển, giàu đẹp”, đồng chí Trần Hoàng Danh bày tỏ.

IMG_2972.JPG
Các đảng viên cao tuổi Đảng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng

Bí thư Quận ủy quận 12 Trần Hoàng Danh trân trọng ghi nhận những cống hiến của các đồng chí cho Đảng, cho sự nghiệp cách mạng trong suốt quá trình công tác. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với ý chí kiên trung của người đảng viên, các đồng chí sẽ tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong mọi lĩnh vực, tích cực tham gia công tác xã hội ở địa phương và động viên con cháu, nhân dân nơi cư trú ủng hộ, tham gia các phong trào xây dựng địa phương.

Tin cùng chuyên mục