Quận 5 - TPHCM: Tuyển tình nguyện viên tham gia phòng chống dịch

SGGP
Ủy ban MTTQ quận 5, TPHCM vừa tổ chức lễ ra quân đội hình tình nguyện phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Thông báo tuyển người được đăng tải trên trang cộng đồng “Tôi là dân quận 5” và trang Facebook của Ủy ban MTTQ quận 5 đã nhận được 42 lượt đăng ký. 

Các tình nguyện viên được cơ cấu thành 3 đội, gồm đội hỗ trợ công tác điều tra, truy vết, phục vụ công tác y tế; đội phục vụ tiếp tế lương thực, thực phẩm đến các địa bàn 14 phường; đội xe vận chuyển hàng hóa đến các nơi trong và ngoài quận 5. 

Mỗi tình nguyện viên được tặng một phần quà gồm khẩu trang N95, khẩu trang y tế, kính chống giọt bắn, chai nước rửa tay sát khuẩn, hộp viên sủi bổ sung vitamin. Ngay sau lễ ra quân, các đội hình đã bắt tay ngay vào việc phân phối hàng hóa chuyển đến các khu phong tỏa, điểm cách ly tạm thời trên địa bàn quận. 

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xiếc nào cũng rét

- Lâu nay thị trường chứng khoán xứ mình cứ râm ran thông tin về các đội “tổ lái” thao túng giá, về “máy bơm công suất cao” để làm méo mó hiện trạng của doanh nghiệp niêm yết. Thực hư những chuyện này thế nào?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn