Quảng Bình: Khởi công tổ hợp khách sạn 5 sao trong quần thể du lịch FLC

Ngày 17-1, trong khuôn khổ hội thảo xúc tiến đầu tư vào Quảng Bình với chủ đề "Quảng Bình - tiềm năng - an toàn và khác biệt", Tập đoàn FLC đã tiến hành khởi công tổ hợp khách sạn 5 sao và Trung tâm hội nghị quốc tế tại Quảng Bình.

Khởi công tổ hợp khách sạn 5 sao FLC Quảng Bình
Khởi công tổ hợp khách sạn 5 sao FLC Quảng Bình

Đây là tổ hợp khách sạn gồm 2 tòa khách sạn 12 tầng, sở hữu hơn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện ích như hồ bơi vô cực, chuỗi nhà hàng quốc tế. Bên cạnh đó, Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quảng Bình với hội trường có sức chứa 1.200 chỗ. Cả hai hạng mục dự kiến được đưa vào vận hành cuối năm 2021.

Quảng Bình: Khởi công tổ hợp khách sạn 5 sao trong quần thể du lịch FLC ảnh 1 FLC giới thiệu dự án trong quần thể du lịch ở Quảng Bình

Theo thông tin từ chủ đầu tư, bên cạnh tổ hợp khách sạn và Trung tâm hội nghị quốc tế, FLC Quảng Bình dự kiến sẽ ra mắt nhiều hợp phần mới trong năm 2021, trong đó đáng chú ý là resort tiêu chuẩn 6 sao. Được biết, khu quần thể dự án du lịch FLC Quảng Bình được tổ chức thực hiện trên diện tích đất 2.000ha với tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ đồng.

Ông Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình phát biểu: “Với phương châm luôn đồng hành và khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào địa phương, tỉnh Quảng Bình cam kết sẽ luôn sát cánh, đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Tập đoàn FLC triển khai các dự án thuận lợi, đi vào hoạt động theo đúng mục tiêu, tiến độ đề ra; góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, xã hội và du lịch của địa phương”. Ông Thắng cũng đề nghị Tập đoàn FLC tập trung mọi nguồn lực, chỉ đạo các đơn vị thi công, thiết kế, tư vấn... triển khai thực hiện dự án đảm bảo đúng về thủ tục đầu tư xây dựng; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm kỹ thuật, an toàn lao động và vệ sinh môi trường theo quy định; quan hệ thật tốt với cộng đồng dân cư trong vùng dự án; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, đồng thời phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19 trong khu vực triển khai dự án, để sớm có một Tổ hợp khách sạn và Trung Tâm hội nghị chất lượng hàng đầu khu vực và cả nước, xứng tầm với kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

TPHCM không có bất động sản tồn kho

Theo yêu cầu của Bộ Xây dựng, sản phẩm tồn kho được tính từ thời điểm sau một năm kể từ ngày bất động sản đó đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, nhưng bất động sản đó không bán hoặc chưa bán được, TPHCM không có số liệu này để báo cáo.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

Chương trình Trade Booming 2023 của Ngân hàng BIDV mang tới cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu (XNK) những ưu đãi vượt trội về tỷ giá, miễn/giảm phí giao dịch và các gói giải pháp hỗ trợ kinh doanh ưu việt, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động giao thương quốc tế.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.