Quảng Nam: Huy động nhiều tàu, ca nô tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển

SGGPO

Ngày 5-8, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Nam cho biết đã điều động nhiều tàu, ca nô của đơn vị và huy động nhân dân tìm kiếm 1 ngư dân huyện Thăng Bình mất tích khi đánh bắt trên biển.

Trước đó, theo trình báo của người dân, vào khoảng 3 giờ ngày 4-8, ngư dân Nguyễn Cao Hiếu (58 tuổi, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình) đi câu trên thúng máy, xuất bến tại bãi ngang trong xã, hoạt động đánh bắt ở khu vực Hòn Ông (đảo Cù Lao Chàm) trở vào bờ.

Quảng Nam: Huy động nhiều tàu, ca nô tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển ảnh 1 Lực lượng Biên phòng tỉnh Quảng Nam tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển. Ảnh: H.A
Tuy nhiên, đến 19 giờ cùng ngày, người thân không thấy thúng máy của ông Hiếu trở về. Nhận định ông Hiếu đã gặp nạn, mất tích trên biển nên người thân trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Nam đã điều động 19 cán bộ, chiến sĩ, 2 tàu của Hải đội 2, ca nô của Đồn Biên phòng Bình Minh và huy động hơn 50 thúng máy của các ngư dân tìm kiếm trên biển. Đồng thời, các Đồn biên phòng tuyến biển tuần tra dọc bờ biển để tìm kiếm ngư dân mất tích.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Rồi sẽ ổn thôi

- Vài ngày qua, người Sài Gòn khấp khởi mong nhịp sống trở lại bình thường. Bao nhiêu công sức đã dồn vào phòng chống dịch, vùng xanh càng mở rộng thì càng được an toàn. Miễn dịch cộng đồng sắp đạt được, rồi cuộc sống lại sinh sôi.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn