Quảng Nam: Nhiều hoạt động thiện nguyện

Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam vừa đến thăm và tặng 100 phần quà (350.000 đồng/phần) giúp các gia đình nghèo huyện Thăng Bình; chuyển tặng 14 xe lăn quay tay giúp người khuyết tật ở huyện Hiệp Đức, từ nguồn tài trợ của Tổ chức Orphan Voice; chuyển tặng các trường mẫu giáo của huyện Bắc Trà My 5 bộ máy lọc nước (đợt 1) do Tổ chức Trả lại tuổi thơ (Mỹ) giúp. Thông qua Hội Từ thiện tỉnh, đoàn từ thiện của Khu nghỉ dưỡng Premier Village Resort HR6 ở Đà Nẵng cũng đến thăm và tặng quà trẻ mồ côi tại Trung tâm Mồ côi sơ sinh của tỉnh và Cơ sở Bảo trợ xã hội Thiện Nhân (tại Tam Kỳ).

Ban vận động Quỹ “Bầu ơi” vừa tổ chức chương trình đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình dân nghèo và học sinh vượt khó hiếu học tại huyện Nam Trà My. Trước đó, quỹ này cũng tặng 100 xe đạp giúp trẻ em nghèo vượt khó hiếu học và 50 tivi cho gia đình nghèo tại các huyện Quế Sơn, Tây Giang, Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành và Nam Trà My. Quỹ “Bầu ơi” được thành lập cách đây 3 năm, kết nối các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xã hội để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

TÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các doanh nghiệp ủng hộ chương trình

Phát động Chương trình "Điều ước cho em"

Chương trình "Điều ước cho em" nhằm giới thiệu, lan tỏa và kêu gọi nguồn lực để hỗ trợ phát triển giáo dục tại các địa bàn vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện