Quảng Ngãi hủy bỏ quyết định khen thưởng đối với ông Võ Hoàng Yên

SGGPO
UBND tỉnh Quảng Ngãi có quyết định số 532/ QĐ-UBND ngày 8-4, về việc hủy bỏ quyết định khen thưởng cho ông Võ Hoàng Yên và các cộng sự.

Tin liên quan

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi hủy bỏ quyết định về việc tặng bằng khen cho ông Võ Hoàng Yên và các cộng sự mà tỉnh đã ký, ban hành trước đó. Lý do hủy bỏ là “Vì kết quả khám chữa bệnh của ông Võ Hoàng yên và cộng sự không có hiệu quả và gây ra dư luận không tốt ở địa phương”.

UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chịu trách nhiệm phối hợp với UBND huyện Bình Sơn thu hồi hiện vật khen thưởng theo quy định.

Quảng Ngãi hủy bỏ quyết định khen thưởng đối với ông Võ Hoàng Yên ảnh 1 Việc khám chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên tại huyện Bình Sơn là không hiệu quả

Trước đó, ngày 12-7-2020, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã trao bằng khen đột xuất cho ông Võ Hoàng Yên và cộng sự vì đã thực hiện khám, chữa bệnh miễn phí cho hàng trăm trường hợp người dân của huyện và vùng lân cận.

Tuy nhiên sau sự việc của ông Võ Hoàng Yên, các ngành chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã xác minh, kiểm tra và khẳng định định tất cả các trường hợp bị bệnh câm, điếc và tai biến trên địa bàn huyện Bình Sơn và vùng lân cận được ông Yên chữa đều không khỏi.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn