Quảng Ngãi hủy bỏ quyết định khen thưởng đối với ông Võ Hoàng Yên

SGGPO
UBND tỉnh Quảng Ngãi có quyết định số 532/ QĐ-UBND ngày 8-4, về việc hủy bỏ quyết định khen thưởng cho ông Võ Hoàng Yên và các cộng sự.

Tin liên quan

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi hủy bỏ quyết định về việc tặng bằng khen cho ông Võ Hoàng Yên và các cộng sự mà tỉnh đã ký, ban hành trước đó. Lý do hủy bỏ là “Vì kết quả khám chữa bệnh của ông Võ Hoàng yên và cộng sự không có hiệu quả và gây ra dư luận không tốt ở địa phương”.

UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chịu trách nhiệm phối hợp với UBND huyện Bình Sơn thu hồi hiện vật khen thưởng theo quy định.

Quảng Ngãi hủy bỏ quyết định khen thưởng đối với ông Võ Hoàng Yên ảnh 1 Việc khám chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên tại huyện Bình Sơn là không hiệu quả

Trước đó, ngày 12-7-2020, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã trao bằng khen đột xuất cho ông Võ Hoàng Yên và cộng sự vì đã thực hiện khám, chữa bệnh miễn phí cho hàng trăm trường hợp người dân của huyện và vùng lân cận.

Tuy nhiên sau sự việc của ông Võ Hoàng Yên, các ngành chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã xác minh, kiểm tra và khẳng định định tất cả các trường hợp bị bệnh câm, điếc và tai biến trên địa bàn huyện Bình Sơn và vùng lân cận được ông Yên chữa đều không khỏi.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khóc ròng vì mua biệt thự trên đất nông nghiệp

Khóc ròng vì mua biệt thự trên đất nông nghiệp

Dự án Làng biệt thự Dovillas thuộc phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), có chủ trương xây dựng từ năm 2016 do Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Thành Vinh (Công ty Thành Vinh) làm chủ đầu tư. Đến nay, dự án chưa được hợp thửa, lên thổ cư nhưng chủ đầu tư vẫn công khai mua bán, nhiều cá nhân trót bỏ tiền tỷ đầu tư vào dự án đang khóc ròng vì biệt thự không được bàn giao đúng hẹn. 

Bút Sài Gòn

Mạnh đàng hoàng

- Thực phẩm có xuất xứ từ Liên minh châu Âu (EU), Canada, Mỹ… ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với giá rẻ hơn trước. Rồi các doanh nghiệp Nhật mới đây cũng tiết lộ sẽ tăng tốc bán hàng tại Việt Nam, cả ở kênh trực tiếp lẫn online. Người tiêu dùng tất nhiên là có lợi, còn ai sẽ phải lo lắng?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn