Ra mắt vở cải lương hài “Oọc-rơ”

(SGGP).- Tối nay 10-9, tại rạp Hưng Đạo, TPHCM, Đoàn II – Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang sẽ ra mắt khán giả mộ điệu vở cải lương hài “Oọc-rơ” (ảnh) (tác giả Trần Văn Trung, đạo diễn Hoàng Duẩn). 

Vở diễn xoay quanh câu chuyện về những gia đình nông dân bỗng dưng giàu có nhờ bán đất đai, nhưng không biết cách xài tiền, sử dụng đồng tiền đúng chỗ, dẫn tới những cảnh tan nhà, nát cửa… Vở diễn có sự góp mặt của NSƯT Tấn Giao, nghệ sĩ Linh Trung, Lam Tuyền, Minh Béo, Vũ Thanh… Riêng nghệ sĩ Ngọc Trinh (đang dưỡng thương vì bị tai nạn giao thông) được thay bằng Lê Giang. 

V.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Lật mặt: 48H ấn định ngày khởi chiếu mới

Sau 2 lần dời lịch chiếu vì dịch Covid-19, nhà sản xuất – đạo diễn Lý Hải vừa thông báo lịch khởi chiếu mới của Lật mặt: 48H, chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16-4.


Âm nhạc

SoundCloud trả phí bản quyền trực tiếp cho nghệ sĩ

The Daily Star đưa tin ứng dụng nghe nhạc trực tuyến SoundCloud vừa thông báo từ ngày 1-4, SoundCloud sẽ trực tiếp chuyển phí bản quyền đến những nghệ sĩ sở hữu các ca khúc mà người dùng đăng ký nghe, trở thành ứng dụng nghe nhạc trực tuyến đầu tiên thu phí của người nghe và trực tiếp chuyển số tiền này đến nghệ sĩ.

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Gần 150 tựa sách đặc sắc tại “Tháng ba sách Trẻ”

Năm 2021 đánh dấu 10 năm NXB Trẻ thực hiện chương trình “Tháng ba sách Trẻ”. Đây được xem là dịp để NXB Trẻ tri ân với bạn đọc và khách hàng khắp cả nước, bằng chương trình ưu đãi rộng rãi dành cho bạn đọc với số lượng ấn phẩm sách hay nhiều nhất có thể phát hành ra thị trường. 

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình. 

Mỹ thuật