Ra mắt vở cải lương hài “Oọc-rơ”

(SGGP).- Tối nay 10-9, tại rạp Hưng Đạo, TPHCM, Đoàn II – Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang sẽ ra mắt khán giả mộ điệu vở cải lương hài “Oọc-rơ” (ảnh) (tác giả Trần Văn Trung, đạo diễn Hoàng Duẩn). 

Vở diễn xoay quanh câu chuyện về những gia đình nông dân bỗng dưng giàu có nhờ bán đất đai, nhưng không biết cách xài tiền, sử dụng đồng tiền đúng chỗ, dẫn tới những cảnh tan nhà, nát cửa… Vở diễn có sự góp mặt của NSƯT Tấn Giao, nghệ sĩ Linh Trung, Lam Tuyền, Minh Béo, Vũ Thanh… Riêng nghệ sĩ Ngọc Trinh (đang dưỡng thương vì bị tai nạn giao thông) được thay bằng Lê Giang. 

V.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật