Rào chắn cản trở đi lại, sinh hoạt của người dân

SGGP
Đường dây nóng Báo SGGP vừa nhận được phản ánh của tập thể người dân ngụ tại hẻm 113 đường Võ Duy Ninh (khu phố 4, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM), về việc gặp khó khăn đi lại vì rào chắn trong những ngày giãn cách xã hội vẫn chưa được tháo dỡ (ảnh). 

Rào chắn cản trở đi lại, sinh hoạt của người dân

Người dân muốn ra các trục đường lớn như Nguyễn Hữu Cảnh, Ngô Tất Tố… thì phải chạy xe đường vòng một đoạn rất xa. Đáng nói là xe cấp cứu hay xe cứu hỏa khi đi vào hẻm gặp chốt chặn sẽ rất khó để quay đầu, còn người lớn tuổi khi đi qua chốt rất dễ té ngã.

Bà con trong khu phố đã phản ánh lên chính quyền địa phương, cũng như đã liên lạc với cổng thông tin 1022, nhưng đến thời điểm trưa 29-10 vẫn chưa có đơn vị nào đến tháo dỡ.

Trong điều kiện việc sản xuất, mua bán, sinh hoạt của người dân TPHCM đã dần trở lại bình thường, UBND phường 22 (quận Bình Thạnh) cần sớm tổ chức tháo dỡ rào chắn tại hẻm 113 đường Võ Duy Ninh, trả lại lối đi thông thoáng cho người dân.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện thoại bỗng dưng bị trừ tiền trong tài khoản

Điện thoại bỗng dưng bị trừ tiền trong tài khoản

Gần 2 tháng nay, cứ vài ngày là tôi thử kiểm tra tài khoản điện thoại của mình và tôi rất lấy làm khó chịu. Không biết chuyện gì xảy ra mà tài khoản của tôi liên tục bị trừ tiền cước. 

Bạn đọc viết

Xe buýt phải “làm mới” để thu hút khách

Thành phố Hồ Chí Minh muốn có bộ mặt giao thông đô thị văn minh, hiện đại thì phải đạt 60% người tham gia giao thông sử dụng các phương tiện vận tải công cộng. Đây là bài toán hết sức khó khăn, trong bối cảnh xe buýt - phương tiện vận tải công cộng chủ lực hiện nay - “chật vật” đón khách.

Cơ quan trả lời

Phản hồi bài “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho dân?”: UBND tỉnh Bình Phước chỉ đạo TP Đồng Xoài xem xét cấp sổ đỏ cho ông Hồ Trọng Biên

Ngày 16-10-2021, Báo SGGP có đăng bài “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho dân?”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên có khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, để trồng điều, đất không có tranh chấp, phù hợp quy hoạch. 

Ý kiến

Giám đốc Sở VH-TT Bình Định có lạm quyền?

Sau những “lùm xùm” trong dự án trùng tu, tôn tạo tháp Bánh Ít (Bình Định) người đứng đầu ngành văn hóa của tỉnh Bình Định lại ra văn bản “truy tìm” cán bộ, viên chức nào ở Bảo tàng Bình Định đưa thông tin, hình ảnh, video cho báo chí khiến dư luận bức xúc.