Rào chắn cản trở đi lại, sinh hoạt của người dân

SGGP
Đường dây nóng Báo SGGP vừa nhận được phản ánh của tập thể người dân ngụ tại hẻm 113 đường Võ Duy Ninh (khu phố 4, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM), về việc gặp khó khăn đi lại vì rào chắn trong những ngày giãn cách xã hội vẫn chưa được tháo dỡ (ảnh). 

Rào chắn cản trở đi lại, sinh hoạt của người dân

Người dân muốn ra các trục đường lớn như Nguyễn Hữu Cảnh, Ngô Tất Tố… thì phải chạy xe đường vòng một đoạn rất xa. Đáng nói là xe cấp cứu hay xe cứu hỏa khi đi vào hẻm gặp chốt chặn sẽ rất khó để quay đầu, còn người lớn tuổi khi đi qua chốt rất dễ té ngã.

Bà con trong khu phố đã phản ánh lên chính quyền địa phương, cũng như đã liên lạc với cổng thông tin 1022, nhưng đến thời điểm trưa 29-10 vẫn chưa có đơn vị nào đến tháo dỡ.

Trong điều kiện việc sản xuất, mua bán, sinh hoạt của người dân TPHCM đã dần trở lại bình thường, UBND phường 22 (quận Bình Thạnh) cần sớm tổ chức tháo dỡ rào chắn tại hẻm 113 đường Võ Duy Ninh, trả lại lối đi thông thoáng cho người dân.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vùng xanh vẫn còn rào chắn

Vùng xanh vẫn còn rào chắn

Vừa qua, nhiều bạn đọc ở hẻm 80 Trần Quý, phường 6, quận 11 điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP phản ánh rào chắn ở đầu hẻm tồn tại quá lâu, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và đi lại của người dân trong hẻm. 

Bạn đọc viết

Chủ động trả lại quà, có được miễn trách nhiệm hình sự?

Liên quan đến vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Phước xin trả lại quà đã nhận của Công ty Việt Á, Sở Y tế tỉnh này cho biết sẽ tổ chức hội đồng để làm rõ giá trị của món quà này. Dư luận rất muốn biết việc trả lại quà đã nhận có được miễn trách nhiệm hình sự về tội “nhận hối lộ”?

Cơ quan trả lời

Sẽ cưỡng chế trong tháng 12-2021

Chuyên mục “Đường dây nóng”, Trang Bạn đọc, Báo SGGP ngày 4-12-2021 có bài viết “Chậm xử lý vi phạm về đất đai”. Nội dung bài viết phản ánh một công trình xây dựng trái phép trên đất công, vi phạm quy hoạch tại Tổ dân phố 11, khu phố 6 (TDP 11, KP 6), phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM.

Ý kiến

Chưa được thanh toán chi phí mai táng

Mấy ngày qua, Đường dây nóng Báo SGGP đã nhận được khá nhiều cuộc gọi về việc thanh toán chi phí mai táng người bị mắc Covid-19.