Rộn ràng tiếng cười trên VTV dịp Tết Tân Mão

(SGGPO).- Táo quân 2011, Gala cười, chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc đêm giao thừa và các bộ phim hấp dẫn… là những các chương trình nổi bật trên sóng VTV trong dịp Tết âm lịch sắp tới.

Táo quân 2011 phát sóng vào 20h tối 30 Tết là một trong những chương trình đặc biệt nhất của Đài Truyền hình Việt Nam trong dịp Tết âm lịch. Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải- Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), Táo quân năm 2011 vẫn bám sát các vấn đề nổi cộm của đời sống xã hội trong năm qua với rất nhiều trăn trở của những người thực hiện chương trình. Bên cạnh sự hấp dẫn về nội dung, kết cấu chương trình, năm nay Táo quân 2011 hy vọng mang đến nhiều tiếng cười tâm đắc cho khán giả.

Bên cạnh chương trình Táo quân, VTV sẽ gửi tới khán giả truyền hình chương trình Gala Chào Xuân mới. Trong chương trình phát sóng trên VTV thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này, khán giả sẽ được thưởng thức một "bữa tiệc" âm nhạc ấn tượng đậm màu sắc xuân, được hòa mình vào không khí đón giao thừa tại Hà Nội và nhiều địa phương trên cả nước.

Khán giả cũng có cơ hội tìm hiểu về không khí Tết của những người con ở xa Tổ quốc thông qua cuộc trò chuyện với những nghệ sỹ đang sống và làm việc tại nước ngoài như Đức Huy, Lan Hương, Phạm Quỳnh Anh (ca sĩ hát bài  Bonjour Vietnam)… Chương trình văn nghệ đêm giao thừa có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Mỹ Linh, nghệ sỹ múa Linh Nga, nhóm 5 Dòng kẻ, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương và nhiều khách mời đặc biệt khác.

Gala cười 2011 sẽ lên sóng VTV1 vào 20h ngày mùng 2 Tết với sự tham gia của rất nhiều nghệ sỹ hài hai miền Nam Bắc.  Đạo diễn Bùi Thọ Thịnh cho biết, việc tập hợp các nghệ sỹ hài nổi tiếng của cả hai miền trên một sân khấu sẽ mang lại những “gia vị” khác nhau cho “bữa tiệc cười” ngày Tết.

Vĩnh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chấn chỉnh văn hóa ứng xử nơi công sở

Chấn chỉnh văn hóa ứng xử nơi công sở

Gắn với nội dung chủ đề năm 2020 “Năm đẩy mạnh văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, việc thực hiện quy tắc ứng xử và các hoạt động công vụ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập tại TPHCM được triển khai sâu rộng. Thực tế có đơn vị làm rất tốt, nhưng vẫn có nơi chưa thật chuẩn mực khi thực hiện quy tắc này.

Phim

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Vượt qua giá rét, rất đông độc giả trẻ đã tham dự kỷ niệm 25 năm Kính Vạn Hoa

Ngày 5-12, lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt tập đầu tiên trong bộ truyện dài Kính Vạn Hoa đã diễn ra tưng bừng tại Hà Nội. Nhiều thế hệ bạn đọc của Kính Vạn Hoa đã không quản vượt qua cái lạnh đầu đông của Hà Nội để tham dự buổi giao lưu với tác giả Nguyễn Nhật Ánh, họa sĩ Nguyễn Hoàng Tường và NXB - những người đã đem tới thế giới tuổi thơ của bạn đọc Việt nhiều góc nhìn dung dị mà thú vị.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…