Sacombank Leasing mở rộng kênh cấp vốn cho doanh nghiệp

Ngày 20-10, Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank Leasing) và Công ty Phát triển Tài chính Hà Lan (FMO) đã ký kết bản thỏa thuận nguyên tắc về việc FMO hỗ trợ Sacombank Leasing một khoản tín dụng trị giá 8 triệu USD với thời hạn tối đa là 5 năm. Thông qua sự hỗ trợ tài chính này, Sacombank Leasing sẽ mở rộng quy mô các kênh cấp vốn trung và dài hạn, hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước đầu tư trang thiết bị, máy móc phục vụ sản xuất kinh doanh để nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. 

H.H.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế