Sản phẩm 5G tiếp theo của OPPO sẽ ra mắt tại Việt Nam trong quý 1-2021

Tại Diễn đàn “Công nghệ Việt trong kỷ nguyên kết nối mới”, ông Văn Bá Luýt – Giám đốc sản phẩm OPPO Việt Nam đã chia sẻ về hành trình tiên phong công nghệ 5G của hãng và đồng thời hé lộ thông tin về chiếc smartphone 5G tiếp theo sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong quý 1-2021.
Sản phẩm 5G tiếp theo của OPPO sẽ ra mắt tại Việt Nam trong quý 1-2021

Hiện tại, 5G là nền tảng kết nối được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho Internet Vạn Vật (IoT), giúp mang đến những sức mạnh tuyệt vời như tốc độ tải cực kỳ nhanh, độ trễ thấp, dung lượng tải lớn, kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, đem lại tính ứng dụng linh hoạt và tiềm năng khổng lồ.

Sản phẩm 5G tiếp theo của OPPO sẽ ra mắt tại Việt Nam trong quý 1-2021 ảnh 1
Là cầu nối mang công nghệ đến gần hơn với người dùng, OPPO luôn quan tâm đến nhu cầu thực sự của người dùng ở hiện tại và trong tương lai, nỗ lực để nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách nâng cấp công nghệ mạng kết nối sang 5G.

OPPO tiên phong phát triển smartphone 5G tại Việt Nam

Cùng với việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị 5G cho người dùng toàn cầu, OPPO còn luôn là một trong những doanh nghiệp tích cực nhất trong quá trình đưa mạng 5G vào thương mại hoá tại Việt Nam.

Vào ngày 9-5-2019, OPPO Reno 5G là smartphone kết nối thành công mạng 5G đầu tiên tại Việt Nam trong buổi thử nghiệm của Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel và đối tác là Tập đoàn Ericsson.

Vào tháng 3-2020, OPPO ra mắt bộ đôi flagship Find X2 Series, là smartphone sẵn sàng 5G đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Gần đây, trong chương trình phát sóng thử nghiệm thương mại mạng 5G của các nhà mạng Viettel, MobiFone và Vinaphone, người dùng Find X2 và Find X2 Pro là một trong số ít người dùng đầu tiên được trải nghiệm công nghệ này tại Việt Nam, khi 5G chỉ mới được phủ sóng giới hạn tại một số khu vực trung tâm tại Hà Nội và TPHCM. 

Chào đón smartphone phiên bản 5G tiếp theo tại Việt Nam

Vào ngày 30-12 vừa qua, thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm Reno - OPPO Reno5 đã chính thức được giới thiệu đến với người dùng Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, OPPO đã đón nhận một thông tin rất lạc quan, khi chiếc smartphone Reno5 đã nhận được hơn 33.000 đơn đặt cọc tại các hệ thống bán lẻ chỉ sau một tuần ra mắt. Và con số này sẽ tiếp tục tăng khi vẫn còn 2 ngày nữa mới kết thúc chương trình đặt hàng và bắt đầu mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 10-1-2021 tới đây.

Để tiếp thêm kỳ vọng của người dùng, đón đầu xu hướng kết nối tương lai, tại Diễn đàn “Công nghệ Việt trong kỷ nguyên kết nối mới”, OPPO cũng đã hé lộ thông tin ra mắt sản phẩm 5G mới nhất trong thời gian tới.

Theo đó, trong quý 1 - 2021, OPPO sẽ chính thức giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm 5G tầm trung Reno5 5G – phiên bản Reno5 mới nhất được nâng cấp thêm sức mạnh từ công nghệ 5G. Đây sẽ là một smartphone hỗ trợ 5G với mức giá tốt, sở hữu đầy đủ các tính năng được người dùng yêu thích trên phiên bản hiện tại.

Qua đó, OPPO hi vọng góp sức phổ biến mạng 5G đến với nhiều người dùng Việt Nam nói chung, và người dùng OPPO nói riêng, với những sản phẩm 5G ở phân khúc tầm trung, đi cùng công nghệ cải tiến và thiết kế tinh tế.

Sản phẩm công nghệ

Công nghệ Face ID của VNPT tạo ấn tượng tại Asia Tech X Singapore 2023

Tại Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á 2023 (Asia Tech X Singapore 2023), nhiều khách tham quan quốc tế bày tỏ sự ngạc nhiên với tốc độ phát triển của công nghệ Việt Nam sau khi trải nghiệm VNPT FaceID - công nghệ sinh trắc học khuôn mặt được ứng dụng trong Hệ sinh thái VNPT AI.