Sáng nay, Hà Nội cháy trước cửa hầm đường bộ Kim Liên - Đại Cồ Việt

(SGGP-12G).- Vào 9g15 sáng nay, 1-6, trước cửa hầm đường bộ nút giao thông Kim Liên - Đại Cồ Việt đã xảy ra vụ cháy. Ngọn lửa bốc cao đã gây ùn tắc nghiêm trọng.

Bước đầu, các cơ quan xác định địa điểm xảy ra đám cháy là tại một kho hàng chứa vật tư của công trình thi công nút giao thông Kim Liên - Đại Cồ Việt.

Đây là một container cũ, lợp bằng tấm lợp xi măng và giấy dầu. Ngay cạnh nhà kho có một xe cần cẩu chuyên dụng bị ngọn lửa táp đen. Cách đó vài bước chân cũng là một dãy nhà kho, nơi công nhân ăn ở sinh hoạt.

Lực lượng cảnh sát PCCC (Công an TP Hà Nội) đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa đã bị dập tắt, tuy nhiên khói vẫn bốc mù mịt (ảnh). Các cơ quan chức năng đang tìm nguyên nhân vụ cháy.

VŨ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).