Sáng nay, tại Hà Nội 2.000 tân binh nhập ngũ

(12G).- Sáng nay 10-2, tất cả 16 quận, huyện trên địa bàn Hà Nội đồng loạt tổ chức lễ giao quân đợt I-2009. Được biết, trong đợt này, 2.000 tân binh nhập ngũ được biên chế về 9 đơn vị quân sự.

Lãnh đạo HĐND, UBND thành phố đã tham dự ngày hội giao quân ở các quận, huyện, dặn dò, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trước đó, các quận, huyện cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình có con em nhập ngũ, tạo khí thế sôi nổi, động viên các tân binh hăng hái lên đường bảo vệ tổ quốc.  

BÌNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP