Sáng nay, Triển lãm ảnh “Tuổi trẻ TPHCM học tập và làm theo lời Bác”

Các bạn trẻ xem ảnh tại cuộc triển lãm.

Sáng nay, 14-5, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (Phạm Ngọc Thạch, quận 1), Trung tâm thông tin triển lãm phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức triển lãm: Thành phố mang tên Bác Hồ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Cuộc triển lãm đã giới thiệu với người xem 50 ảnh tư liệu, bút tích, lời nói của Hồ Chủ tịch, 50 tranh cổ động, 100 ảnh giới thiệu hoạt động của tuổi trẻ thành phố học tập và làm theo lời Bác và 100 quyển nhật ký làm theo lời Bác của các cơ sở Đoàn. Triển lãm đến ngày 20-5.

Theo ban tổ chức, đây là một trong những hoạt động chào mừng 118 năm ngày sinh của Bác Hồ, 97 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước và hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Quang Quý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình truyền hình thích ứng linh hoạt

Chương trình truyền hình thích ứng linh hoạt

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, nhiều dự án phim hay các chương trình truyền hình phải tạm ngưng sản xuất. Tuy nhiên, với lợi thế từ sự ủng hộ của khán giả, nhiều chương trình mới vẫn ra đời, tạo được sức hút riêng.   

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

An nhiên với "Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười"

Cuốn sách Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười của tác giả Mộc Trầm chỉ vỏn vẹn 260 trang, song đem lại nhiều triết lý sống với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, cảm xúc, ít nhiều sẽ giúp cho mỗi người sống đẹp hơn, an nhiên hơn.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn.